GOOD.vn

Cách tạo tài khoản ngân hàng NCB trực tuyến Miễn phí, Dùng Luôn

dang ky tai khoan ngan hang ncb truc tuyen

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng NCB trực tuyến Miễn phí, Dùng được luôn – hướng dẫn từng bước trên good.vn! (NCB – Ngân hàng Quốc dân)

Chỉ sau chừng 3 phút làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản NCB online này, bạn sẽ có ngay một tài khoản ngân hàng Quốc dân – NCB dùng được luôn.

Giao diện app NCB iziMobile của ngân hàng Quốc dân

Các tiện ích nổi bật của tài khoản ngân hàng NCB

Ngoài ra, khi có một tài khoản ngân hàng NCB, bạn còn có thể nhận được rất nhiều tiện ích khác nữa:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến NCB

Truy cập vào link này để đăng ký mở tài khoản NCB: https://go.good.vn/dkncb

Video: Hướng dẫn tạo tài khoản ngân hàng NCB trực tuyến ngay trên điện thoại

Công nghệ nào phía sau giải pháp tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến của NCB?

NCB eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Điều kiện & những thứ cần thiết để đăng ký tài khoản ngân hàng NCB trực tuyến

Giới thiệu Ngân hàng Quốc dân – NCB

Ngân hàng Quốc dân – NCB hội sở đường Bà Triệu – Hà Nội

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt– Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 25 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Từ đầu năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và duy trì vị trí của mình trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã bắt đầu tiến hành tái cấu trúc hệ thống với định hướng phấn đấu trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. Để hoàn thành mục tiêu đó, NCB đã nỗ lực tập trung vào những yếu tố cốt lõi như: thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy định, quy trình, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, tăng cường quản trị rủi ro,…

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – National Citizen Bank (NCB)

Đăng ký tài khoản ngân hàng NCB trực tuyến miễn phí ngay tại đây: https://go.good.vn/dkncb

Exit mobile version