GOOD.vn

Cách tạo tài khoản ngân hàng Techcombank trực tuyến Miễn phí, Dùng Luôn

dang ky tai khoan techcombank truc tuyen

Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng Techcombank trực tuyến Miễn phí, Dùng được luôn – hoàn tiền 100k ngay – hướng dẫn từng bước trên good.vn! (Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam)

Chỉ sau chừng 3 phút làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Techcombank online này, bạn sẽ nhận được một tài khoản ngân hàng Tech số đẹp với giá chỉ 1đ cùng thẻ thanh toán quốc tế thiết kế riêng theo sở thích, lại còn được ship thẻ tận nhà miễn phí

Giới thiệu

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (hay còn được gọi là Techcombank) là một ngân hàng cổ phần thương mại của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ưu đãi cực hot khi mở tài khoản Techcombank trực tuyến

Công nghệ nào phía sau giải pháp tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến của Techcombank?

Techombank eKYC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua mọi rào cản địa lý và thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa vào các thông tin sinh trắc học (biometrics) mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Điều kiện & những thứ cần thiết để đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến Techcombank

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Techcombank Visa

Sau chừng 2 – 3 ngày đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank trực tuyến thành công, thẻ sẽ được gửi tới tận địa chỉ của bạn miễn phí phát hàng & phí chuyển phát. Khi nhận, nhân viên bưu điện sẽ yêu cầu bạn mang theo CMND / CCCD để xác thực là họ giao thẻ đúng chủ thẻ.

Thẻ được thiết kế trẻ trung, hiện đại theo phong cách bạn đã chọn khi mở tài khoản (bước trước). Việc bây giờ là kích hoạt thẻ đó. Cùng xem hướng dẫn kích hoạt thẻ Techcombank bên dưới nhé:

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn điện, nước… trên Techcombank để được hoàn 100k

Sau khi thanh toán thì chờ vài ngày sẽ được hoàn 100k nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng Techcombank trực tuyến từng bước một. Ngay sau khi đăng ký là có thể dùng được luôn nhé các bạn ơi!

Exit mobile version